iPhone X

Mua iPhone X với giá 22 triệu tại Việt Nam và cái kết “đắng cay” nhận lấy mô hình

Trong một phút sơ hở, một người dùng tại Việt Nam đã “đắng cay” nhận được mô hình iPhone X với giá 22 triệu đồng.

–> Đọc thêm: iPhone 2018 chưa ra, Apple đã âm thầm chuẩn bị cho iPhone 2019.

Có tiền là một chuyện, mua đúng sản phẩm mà mình mong đợi không là chuyện khác. Câu chuyện có thật của một người mua iPhone X tại Sài Gòn, bỏ ra 22 triệu đồng và cái kết đắng nhật được mô hình.

iPhone X

Người mua này chia sẻ, sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng chiếc iPhone X thì anh yêu cầu lắp SIM và trả tiền thì người bán bất ngờ giật lại cái máy, yêu cầu anh trả tiền thì muốn làm cái gì cũng được. Trong lúc loay hoay đếm tiền thì trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, kẻ gian này đã tráo đổi iPhone X. Đến khi về đến nhà, anh mới nhận ra chiếc máy này chỉ là mô hình.

Chiếc iPhone X được anh mua tại một bài đăng bán online có tựa đề “Cần tiền bán gấp iPhone X xách tay chưa dùng”, mức giá mà người bán đưa ra là 22 triệu đồng. Đây là một mức giá hấp dẫn bởi nó thấp hơn so với thị trường đến 4 triệu đồng.

Với mức giá thấp hơn, người mua cũng tỏ ra nghi ngại nhưng vì nghĩ mua ở “thanh thiên bạch nhật” thì lừa là chuyện không dễ dàng. Anh còn kể thêm, lúc anh đến thì kẻ gian không ra ngay mà quan sát, nhờ người thân ra dẫn vào, động thái này diễn ra khá lâu, trong vòng 30~45 phút.

Khi trao đổi chiếc iPhone với anh, người đàn ông lạ mặt bịt khẩu trang tỏ vẻ vội vàng và nói đây là máy xách tay nên không có hộp, chỉ tặng hộp lô. Giao dịch vừa xong, cũng là lúc kẻ gian tẩu thoát nhanh chóng.

Đây có lẽ là một lời cảnh tỉnh cho những ai muốn mua iPhone hàng xách tay, giá rẻ, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *