Người dùng iPhone ở Anh đã có thể sử dụng iPad, Apple Watch, Macbook để nhận cuộc gọi nhờ công nghệ mới

EE vừa trở thành công ty đầu tiên của Anh hỗ trợ công nghệ Smart Number. Nó cho phép bạn sử dụng số của iPhone để thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn văn bản bằng iPad hoặc Apple Watch hoặc thậm chí là máy Mac hoặc iPod.

–> Đọc thêm: Bản vẽ iPhone 2018 để lộ thiết kế 3 camera.

Bạn cần một thiết bị “chính”  là một chiếc iPhone 6 trở lên và nó phải chạy hệ điều hành thấp nhất là  iOS 11.3 . Sau đó, bạn có thể ghép nối tới 5 thiết bị Apple khác như iPad, Apple Watch hoặc thậm chí là MacBook, và đặc biệt là dịch vụ này là miễn phí.

Sau khi ghép nối, bạn có thể nhận cuộc gọi đến số chính của mình trên bất kỳ thiết bị được ghép nối nào. Và các cuộc gọi đi từ bất kỳ thiết bị nào sẽ xuất hiện từ cùng một số.

Các thiết bị được ghép nối thậm chí không cần thẻ SIM EE, chúng chỉ cần được kết nối với Internet – qua Wi-Fi hoặc gói dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ khác (nửa giờ sử dụng nói chuyện với khoảng 10 MB dữ liệu). Tuy nhiên cần lưu ý rằng khi bạn ở nước ngoài, tính năng gọi qua Wi-Fi từ các thiết bị được ghép nối sẽ không hoạt động. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao dịch vụ này chỉ có sẵn cho các thiết bị của Apple, câu trả lời là nó sử dụng một tính năng, được xây dựng trong chính iOS. Nó được gọi là “Wi-Fi Calling on supported iCloud-connected devices” và cho đến nay nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và ở Hồng Kông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *