Nhập mã khuyến mãi và sử dụng Windows 10 Pro “bản quyền” với mức giá chỉ 300.000 đồng

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có trong tay nền tảng Windows 10 Pro bản quyền với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

–> Đọc thêm: iPhone X (2018) giá rẻ có đến 5 màu mới, dùng màn hình LCD, giá 700 USD

Bạn đã từng nghĩ rằng phải trả rất nhiều tiền để được sở hữu Windows 10 Pro bản quyền. Nhưng với mức giá cực kỳ ưu đãi đến từ SCDKEY cùng mã giảm giá SKTT10%, bạn chỉ phải trả 12.6 USD cho key bản quyền Windows 10 Pro OEM CD-KEY GLOBAL. Quá tuyệt vời phải không nào!

Như bạn đã biết, Windows 10 là hệ điều hành máy tính cá nhân ra mắt bởi Microsoft vào ngày 29/7 năm 2015, sử dụng lõi của Windows NT. Sản phẩm này như tạo ra một bước đột phá trong nền công nghiệp phần mềm vào thời điểm đó. Khi Windows 10 Pro mang đến những thay đổi mang tính táo bạo về mặt giao diện, khả năng tương thích phần cứng, phần mềm và các thiết bị ngoại vi rất cao. Bên cạnh đó, hãng luôn “chăm chỉ” tung ra các bản cập nhật, các tính năng mới và các bản vá lỗi bảo mật nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Với lối thiết kế giao diện phẳng hiện đại, đơn giản, thao tác cử chỉ thân thiện, không gian hiển thị được tối ưu tốt với nhiều loại màn hình. Windows 10 Pro luôn là sự lựa chọn hàng đầu với các doanh nghiệp, là người bạn đồng hành đáng tin cậy với đông đảo người dùng trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, Windows 10 còn là một nền tảng hoàn hảo cho những game thủ. Sản phẩm hỗ trợ hầu như toàn bộ các tựa game phổ biến hiện nay, vận hành ổn định trên rất nhiều các thiết bị phần cứng khác nhau. Chưa hết, Windows 10 còn là sợi dây gắn kết giữa các game thủ Xbox One và PC, từ những tựa game casual thông thường nhất cho đến những tựa game mới và mạnh mẽ nhất dành cho PC.

BẢN QUYỀN WINDOWS 10 PRO VỚI GIÁ CHỈ HƠN 300,000 ĐỒNG

Hiện SCDKey đang cung cấp nền tảng Windows 10 Pro bản quyền với mức giá 14 USD. Để áp dụng được mức giá ưu đãi 12.6 USD bạn vui lòng làm theo cách thức dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn website SCDkey TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng nhập tài khoản.

Form đăng nhập tại SCDKEY. Nếu chưa có tài khoản, bạn bạn nhấn vào chữ Sign Up Now để tiến hành đăng ký.
Tại form đăng ký, bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin và nhấn Sign Up.

Bước 3: Sau khi đăng ký (hoặc đăng nhập) thành công. Bạn chọn Buy Now để tiến hành mua key bản quyền Windows 10 Pro.

Bước 4: Sau khi chuyển sang bước xác nhận. Bạn nhập mã giảm giá SKTT10% và nhấn nút Apply như hình dưới.

Bước 5: Sau khi nhập mã giảm giá SKTT10% thành công. Sẽ xuất hiện thông báo Promotion Code Been Used Success. Bạn tiếp tục nhấn Submit Order để chuyển sang bước thanh toán (Payment Select).

Bước 6: Sau khi đã xác nhận thành công. Bạn tiếp tục chọn phương thức thanh toán tại bước Payment Select.

Bước 7: Chọn thành công phương thức thanh toán. Trang SCDKey sẽ chuyển qua bước Payment Application. Tại đây, bạn vui lòng nhập đầy đủ các thông tin để nhận key Windows 10 Pro thông qua email cá nhân với mức giá cực kỳ phải chăng.

Nếu bạn chưa tải về Windows 10 Pro, hãy nhấn vào liên kết TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *