Nhờ bạn đập vỡ kính chắn gió siêu xe Audi R8 để “câu view”

Sợ chiếc Audi R8 V10 dán decal crôm vàng hồng của mình chưa đủ nổi bật, nam thanh niên đã nhờ một người bạn dùng ván trượt đập vỡ kính chắn gió của chiếc siêu xe để “câu view”.

–> Đọc thêm: Nguy cơ hỏng tai vì những chiếc tai nghe iPhone giá rẻ “giật mình”

Sự phát triển của mạng xã hội đã kéo theo không ít hình thức “câu view” hay “câu like” của một bộ phận thanh niên “sống ảo”. Nam thanh niên sở hữu chiếc siêu xe Audi R8 V10 dán đề-can crôm màu vàng hồng trong đoạn video dưới đây là một ví dụ.

Cách đây không lâu, thanh niên này đã đăng một đoạn video ghi lại cảnh chiếc siêu xe Audi R8 V10 bị đập vỡ kính chắn gió bằng ván trượt. “Thủ phạm” của vụ phá hoại tài sản này là một thanh niên mặc đồ đen, cầm chiếc ván trượt trên tay.

3 thanh niên trong đoạn video đã cãi nhau vì tiếng “nẹt pô”, dẫn đến việc chiếc siêu xe Audi R8 V10 “nổi bần bật” phải lãnh hậu quả. Sau khi dùng ván trượt đập vỡ kính chiếc Audi R8 V10, nam thanh niên mặc đồ đen đã bỏ chạy.

Khoảnh khắc thanh niên dùng ván trượt đập kính chắn gió của chiếc Audi R8 V10. Ảnh cắt từ video.
Kính chắn gió bị thủng một lỗ của chiếc Audi R8 V10.

Trong khi đó, thanh niên sở hữu chiếc Audi R8 V10 về nhà và đăng đoạn video lên mạng với tiêu đề: “Thằng nhãi đập vỡ chiếc siêu xe của tôi giữa nơi công cộng“. Tuy nhiên, hóa ra, đoạn video này hoàn toàn là kết quả từ một vụ dàn dựng.

Nam thanh niên sở hữu chiếc Audi R8 V10 dán decal màu crôm vàng hồng là Tanner Braungardt – một YouTuber 17 tuổi nổi tiếng. Hiện kênh YouTube của nam thanh niên này có đến hơn 4 triệu người đăng ký theo dõi. Braungardt đã kiếm được tiền mua chiếc Audi R8 V10 này cũng nhờ kênh YouTube của mình.

Braungardt chụp ảnh bên chiếc Audi R8 V10 dán crôm vàng hồng của mình.

Có vẻ sợ chiếc Audi R8 V10 dán đề-can crôm vàng hồng của mình chưa đủ nổi bật, Braungardt đã nhờ một người bạn dùng ván trượt đập vỡ kính chắn gió của chiếc siêu xe để “câu view”. Đáng tiếc là màn dàn dựng này không thể qua được mắt của một số cư dân mạng tinh tường. Dù sao, Braungardt cũng đạt được mục đích của mình khi đoạn video đã nhận được hơn 1,8 triệu lượt xem sau 6 ngày xuất hiện trên YouTube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *