iPhone SE 2

RÒ RỈ: iPhone SE 2 mới có Face ID

Tin đồn về một chiếc điện thoại iPhone SE 2 có mặt trước như iPhone X nhưng nhỏ gọn hơn đã được xuất hiện trong vòng ít nhất vài tháng nay, nhưng gần đây đã có sự gia tăng về tốc độ cũng như cường độ của những tin đồn này.

–> Đọc thêm: iPad 2018 bắt đầu bán chính hãng tại Việt Nam, giá từ 9.99 triệu đồng.

iPhone SE 2
Gần đây, các tin đồn từ nhà máy gia công iPhone cho Apple đưa ra rằng sẽ có một chiếc iPhone SE 2, hoặc iPhone SE (2018).

Thiết kế của iPhone SE 2 sẽ có mặt lưng dùng nhôm nguyên khối, với thiết kế này thì rõ ràng iPhone SE 2 không thể tương thích với các giải pháp sạc không dây hiện tại. Ngoài ra,  iPhone SE 2 sẽ có một viền bezel-less hiện đại và Module Face ID, nhìn rất giống với chiếc iPhone cao cấp nhất hiện nay là iPhone X.

MÀN HÌNH HIỂN THỊ TRÀN VIỀN VÀ FACE ID

Nhà sản xuất Olixar vừa chia sẻ một số hình ảnh và sơ đồ về iPhone SE 2 đã củng cố chắc chắn thêm những tin đồn trước đó về việc Apple sẽ thiết kế lại hoàn toàn iPhone SE. Theo sơ đồ của Olixar thì chiếc điện thoại này dài khoảng 12,1cm, rộng 5,5cm, gần giống với kích thước của iPhone SE hiện tại. Đặc biệt, sơ đồ đo khu vực “tai thỏ” chỉ rộng 1,87cm.

Điều đáng chú ý là một nguồn khác, Tiger Mobiles, đã báo cáo rằng họ đã xem  bản vẽ CAD cách đây vài tuần, nó cũng mô tả một thiết bị 5 inch với “tai thỏ”, một lần nữa được cho là iPhone SE mới.

iPhone SE 2

Hiện có một điều khá chắc chắn đó là Apple chưa sẵn sàng từ bỏ phân khúc điện thoại 4-inch, và việc ra mắt một mẫu SE mới sẽ là một nước đi cực kỳ hợp lý để thu hút người dùng nâng cấp lên thế hệ phần cứng mới nhất trong khi không bị buộc phải thỏa hiệp về mặt kích cỡ máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *