Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 12/03/2018

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

-> Đọc thêm: Apple nghiên cứu cách chống bụi cho bàn phím MacBook.

Block vs Block

Block vs Block được đánh giá là một trong những trò chơi xếp hình hấp dẫn nhất thế giới. Người chơi chỉ cần xếp những khối gạch sao cho khít với nhau. Ngoài ra, với Block vs Block, người chơi còn có cơ hội “thi thố” với bạn bè hay những người chơi khác.

Tải về

Altimeter GPS

Altimeter GPS là một ứng dụng đa năng được trang bị các tính năng như máy đo độ cao, áp kế, la bàn dựa trên vị trí vệ tinh hiện tại của người dùng, cập nhật thời tiết, đo bước chạy bộ và đồng hồ tốc độ. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp bản đồ, ống nhòm, đèn pin và tín hiệu SOS trong trường hợp khẩn cấp.

Tải về

Memorised

Ứng dụng này giúp người dùng kiểm tra khả năng ghi nhớ của bản thân. Cụ thể hơn, họ chỉ cần chọn số lượng ký tự mà họ muốn chơi và ứng dụng này sẽ hiển thị 9 từ có độ dài đó. Sau 20 giây, một từ sẽ được thay thế bằng từ khác. Người dùng phải ghi nhớ cả hai từ nếu muốn ghi điểm.

Tải về

Taskflight

Với Taskflight, người dùng sẽ có thể thiết lập một tập hợp các công việc cần hoàn thành theo kiểu tin nhắn, và Taskflight sẽ hiển thị tiến trình của từng tác vụ để đảm bảo người dùng đã hoàn thành đúng thời hạn.

Tải về

Make a Face

Make a Face là phần mềm chỉnh sửa ảnh giúp người dùng tạo ra các hình ảnh động và độc đáo của khuôn mặt. Nếu người dùng thích tạo những bức ảnh thú vị và hình động khuôn mặt bạn bè và gia đình thì đây là ứng dụng không thể bỏ qua.

Tải về

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *