Thiết kế ốp lưng mới của Spigen gợi nhớ các thiết bị Apple đời đầu

Nếu là fan Táo xịn hẳn bạn vẫn còn nhớ iMac G3 và chiếc iPhone 2G.

–> Đọc thêm: Cách để dịch nhanh văn bản bằng camera điện thoại

Mới đây Spigen vừa kêu gọi một đợt huy động vốn cộng đồng cho dự án thiết kế ốp lưng iPhone X mang phong cách hoài cổ gợi nhớ về iMac G3 và iPhone 2G đời đầu. Ra đời cách đây tròn 20 năm, iMac G3 là chiếc máy tính mang nét đổi mới độc đáo với thiết kế độc nhất và nhiều màu sắc từ Apple, dựa trên nguồn cảm hứng đó Spigen đã sử dụng thiết kế để cho ra đời những chiếc ốp lưng cho thiết bị mới nhất của Apple – iPhone X, mang lại cái nhìn hoài cổ và độc đáo cho mẫu iPhone vừa ra mắt.

Spigen đặt tên cho loạt sản phẩm này là Classic C1, một thiết kế “quen thuộc nhưng không tầm thường”, theo như công ty. Với vỏ nhựa màu trắng và trong suốt, có thể thấy được logo Apple cùng các thành phần “nội thất” của chiếc G3 cũng được tái hiện trên ốp lưng.

Việc cho ra đời chiếc ốp lưng này nhằm kỉ niệm 20 năm ngày iMac G3 ra mắt. Công ty cho biết họ đã mua lại các mô hình của chiếc G3 thực tế, làm sạch và kiểm tra các thành phần bên trong để cho ra thiết kế ốp lưng với 4 màu sắc: Ruby, Sage, Graphite và Snow.

Vỏ gồm 2 lớp, được tạo ra từ TPU và Polycarbonate, có lớp đệm khí và hỗ trợ sạc không dây (do lớp vỏ mỏng). Trong số những mẫu thiết kế trong Series C1 mà Apple tung ra có mẫu thiết kế đặc biệt dựa trên iPhone 2G với tên gọi Classic Edition được bán với giá 35USD, trong khi các mẫu còn lại dựa trên iMac G3 được bán với giá 25USD.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *