trợ lý ảo Siri của Apple

Trợ lý ảo Siri của Apple sẽ thông minh và hữu ích hơn

Trợ lý ảo Siri của Apple sẽ thông minh và hữu ích hơn

Những động thái mới đây của Apple cho thấy hãng này đang cố gắng cải thiện hiệu năng của trợ lý ảo Siri.

–> Đọc thêm: Siri buông lời chửi thề khi được hỏi định nghĩa từ “mẹ”

Nếu xếp hạng trợ lý ảo, Siri của Apple rõ ràng đứng sau những hệ thống trợ lý nổi tiếng như GoogleAssistant và Alexa, cả hai đều đang dẫn đầu với thị phần khá lớn, chủ yếu đến từ  loa thông minh. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đang có kế hoạch giúp cải thiện Siri với thương vụ mua lại mới nhất của họ.

trợ lý ảo Siri của Apple

Theo 9to5Mac, Apple mới đây đã mua lại một công ty có tên Pullopes. Đây là một công ty khởi nghiệp về lĩnh vực trợ lý ảo, chuyên thiết kế và sản xuất ứng dụng nhận diện giọng nói. Pullopes được thành lập vào năm 2011, họ chuyên tạo ra các ứng dụng giọng nói cho đồ chơi trẻ em, sau đó họ mở rộng lĩnh vực hoạt động sáng tạo ra các sản phẩm cho Amazon ED Echo và Google Assistant.

Vẫn chưa thể khẳng định chính xác những gì mà Apple dự định làm khi mua lại công ty này, nhưng có thể chắc chắn rằng việc này sẽ hỗ trợ tăng cường khả năng và chức năng của Siri. Tuy nhiên, Apple được biết đến với việc mua các công ty và sau đó tích hợp các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ vào các sản phẩm của riêng mình, như khi họ mua Workflow và biến nó thành Siri Shortcut, hoặc khi họ mua Beats Music và biến nó thành Apple Music.

Cả Apple và Pullopes đều chưa xác nhận thương vụ trên và giá bán vẫn chưa rõ là bao nhiêu.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *