bùi tiến dũng

U23 thành hot trend, Facebook tắc nghẽn vì Việt Nam chiến thắng

U23 thành hot trend, Facebook tắc nghẽn vì Việt Nam chiến thắng

Sau chiến thắng của U23 Việt Nam, lượng người follow (theo dõi) Facebook thủ môn Bùi Tiến Dũng tăng tới nửa triệu chỉ sau một đêm.

–> Đọc thêm: Pin iPhone phát nổ vì người dùng cắn để thử

U23 Việt Nam và những từ khóa liên quan đang trở thành tâm điểm trên các trang mạng xã hội. Theo thống kê của công cụ Google Trends, Đội tuyển bóng đá U23 Quốc gia Việt Nam đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam. Các thông tin khác về đội tuyển U23 Việt Nam cũng chiếm vị trí áp đảo về cả về số lượng và thứ hạng tìm kiếm.

U23 thành hot trend trên facebook
Thông tin về đội tuyển U23 Việt Nam đang trở thành từ khóa hot trên Google Trends.

Với Facebook, nhiều người dùng Việt Nam phản ánh việc đăng tải video lên mạng xã hội này đã tắc nghẽn trong buổi chiều ngày hôm qua (23/1). Nguyên nhân nghẽn mạng được lý giải bởi có quá nhiều thành viên đăng tải video trong cùng một thời điểm. Sự cố này đã được Facebook khắc phục chỉ sau đó ít phút.

bùi tiến dũng
Lượng người theo dõi thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tăng tới nửa triệu người chỉ một đêm sau chiến thắng lịch sử.

Ngay sau chiến thắng đầy kịch tích tại vòng bán kết giải U23 châu Á, trang Facebook của các thành viên đội tuyển Việt Nam cũng trở thành mục tiêu nhắm đến của nhiều fan hâm mộ.

Trên các diễn đàn, một số người đã chia sẻ bài viết tổng hợp link Facebook cá nhân của các tuyển thủ. Đây là lý do mà lượng người follow (theo dõi) Facebook thủ môn Bùi Tiến Dũng tăng từ 35.000 lên 565.000 người chỉ sau một đêm. Trang Facebook của Quang Hải, người ghi bàn thắng quyết định đưa Việt Nam vào loạt sút luân lưu cũng đã tăng tới 40.000 follow chỉ 2 tiếng sau trận bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *