Video trên tay và so sánh kích thước mô hình bộ ba iPhone 2018

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt ba chiếc iPhone mới vào tháng 9 năm nay với các kích cỡ màn hình khác nhau. Mới đây, một video trên tay nhanh các mô hình thử nghiệm đã được đăng tải.

–> Đọc thêm: Apple cung cấp tính năng chia sẻ vị trí người gọi khẩn cấp

Theo trang tin 9to5mac, các mô hình thử nghiệm trên được xây dựng trên các bản “thiết kế cuối cùng” được tại các chuỗi cung ứng lan truyền trong thời gian vừa qua.

Đầu tiên, chiếc iPhone với màn hình 5.8 inch sẽ có kích thước 143.65 x 72.03 x 7.69 mm, rộng hơn khoảng 1.1mm so với iPhone X. Tuy nhiên, vị trí và chiều cao của các phím bấm vật lý sẽ có một chút khác biệt.

Chiếc iPhone màn hình 6.4 inch sẽ có kích thước 157.3mm x 77.84 mm và dày 7.85mm. Kích thước này cũng gần như tương tự so với chiếc iPhone 8 Plus hiện nay, điều này cho thấy, model này cũng sở hữu màn hình OLED với tỷ lệ dài và cụm tai thỏ như iPhone X. Thêm vào đó, model này cũng được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt tương tự như chiếc iPhone X.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chiếc iPhone với màn hình 6 inch sẽ sở hữu tấm nền LCD cùng kích thước tổng thể 150.91 x 75.72 x 8.47 mm. Như vậy, thiết bị sẽ có kích thước nằm ở giữa hai model còn lại nhưng lại có độ dày lớn hơn.

Chi tiết hơn, bạn đọc có thể tham khảo video dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *